English Français Español عربى ไทย 中文 Deutsch 日本語 Português Русский Italiano
 
NOW REGISTER FOR EBCL TRAINING AND EXAMS

  บอกต่อเพื่อน  
  จดหมายข่าว  
ศูนย์สื่อสาร
ICT
EBCL Training
Copyrighted by ViewPOINT
 
 
ยินดีต้อนรับสู่ ViewPOINT  
     
Become an International Certified Translator - Interpreter
 

ViewPOINT เป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษาแบบครบวงจร ทั้งนักภาษาศาสตร์ นักแปล อาจารย์ ที่พร้อมปฏิบัติงานคุณภาพ ตรงเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง บริการเราแบ่งออกเป็นหลายแผนก ดังนี้ การแปล ล่าม ภาษาต่างประเทศ มัลติมีเดีย การเขียนด้านเทคนิค บริการตรวจทานความถูกต้องของเอกสาร การวางรูปแบบเอกสารด้วยคอมพิวเตอร์ และบริการให้คำปรึกษา

บริการของเราครอบคลุมทุกภาษาทางการที่ใช้สื่อสารโดยสมาชิกองค์การสหประชาชาติ รวมทั้งภาษาถิ่นอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก แถมยังมีบริการด้านภาษาโบราณอีกด้วย เราสามารถสนองตอบต่อความต้องการของลูกค้าที่ซับซ้อนและมีเงื่อนไขพิเศษได้ เราให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าทั่วโลก อันจะส่งผลให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการเราอีก
 
เราเน้นบริการล่ามและการแปลในงานสำคัญด้านต่างๆ เช่น ศิลป์วัฒนธรรม วิทยาศาสตร์ กฏหมาย เภสัชศาสตร์ วิศวกรรม เทคโนโลยี การศึกษา เศรษฐศาสตร์ และการกีฬา ลูกค้าจะได้ประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ที่ยาวนาน ความเชี่ยวชาญหลากหลาย และความสามารถทางเทคนิคของเรา
 
เว็ปไซต์นี้มีบทบาทเป็นผู้ประสานงานข่าวสาร ท่านสามารถศึกษาบริการของเรา หรือติดต่อทีมงานเรา หากคุณต้องการใช้บริการหรือสอบถามราคา นอกจากนั้นท่านยังสามารถขอข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทเรา หากท่านสนใจติดต่อเราหรือแจ้งเหตุบกพร่อง กรุณาคลิกที่นี่
 
Eyeball

ViewPOINTนำเสนอวารสารและสิ่งตีพิมพ์หลายฉบับผ่านทางเว็ปไซต์แห่งนี้ อันมีจุดประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ทางภาษาและวัฒนธรรมและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม เป้าหมายหลักคือการพัฒนาด้านภาษาและวัฒนธรรมที่สำริดผล วัฒนธรรมไม่ได้จำกัดสำหรับนักวิชาการ นักคิด หรือนักวิทยาศาสตร์เท่านั้น หากแต่เกี่ยวเนื่องกับข้อมูลและความรู้ที่ให้ผลประโยชน์กับคนทั่วไป

นี่คือหลากองค์ประกอบของ ViewPOINT ที่รับประกันว่าต้องโดนใจท่านอย่างแน่นอน 
 
 

01-01-2010
 

01-12-2009
Archives
 
 
ตารางหลักสูตร

หลักสูตร การรับรองคุณวุฒิและการฝึกอบรม รวมทั้งการฝึกอบรมระดับก้าวหน้าเวิร์คชอป บริการทดสอบประเมินผล ควบคู่ไปกับแนวทางใหม่ที่เป็นสากลทั้งทางด้านการศึกษาและการวัดผล เว็ปไซต์นี้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับบริการฝึกอบรมและการสอนของเราเอาไว้ เช่น ตารางเรียน ข้อมูลเกี่ยวกับผู้สอน และสถานที่ฝึกอบรมเป็นต้น

<April 2017>
SMTWTFS
2627282930311
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30123456
   
 
 
 
 
 
  สงวนลิขสิทธิ์ © 2009 ViewPOINT ห้ามใช้ข้อมูลก่อนได้รับอนุญาต Site Map